NeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator 90 Capsules

NeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator 90 Capsules

NeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator 90 Capsules

หมวดหมู่ : อาหารเสริมเพื่อผิวสวย
รีวิวจากผู้ซื้อจริงไม่มีมโนเอาเอง

>>อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

รายละเอียดสินค้า NeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator 90 Capsules

Ceramides ปกป้องผิวให้ชุ่มชื่น ที่ได้รับการรับรองทางคลินิค + สารสกัดจากเปลือกสน + Glow Matrix BlendNon-GMO & ปราศจาคสารจากข้าวสาลีได้รับรางวัลปีล่าสุดจากนิตยสารชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาปี 2015ช่วยลดริ้วรอยให้ดูจางลงปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระริ้วรอยจากหายใน 15 วันNeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator 90 Capsules
มี Ceramosides ช่วยปกป้องให้ผิวชุ่มชื่น Ceramides ที่ได้รับการรับรองทางคลินิค + สารสกัดจากเปลือกสน + Glow Matrix Blend Non-GMO & ปราศจาคสารจากข้าวสาลี ได้รับรางวัลปีล่าสุดจากนิตยสารชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาปี 2015 ช่วยลดริ้วรอยให้ดูจางลง ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรลดริ้วรอยแบบลึก ชะลอแก่ที่ได้รับรางวัลปีล่าสุดจากนิตยสารชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาปี ล่าสุด ( 2015 ) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ สำหรับผิวแบบครบเครื่อง อุดมด้วยสาร Ceramosides สิทธิบัตรจาก Neocell Company  และส่วนผสม Coconut Water Powder เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น เติมเต็มร่องลึกของริ้วรอย NeoCell รับประกันที่หน้าฉลากไว้ว่า สามารถเห็นผลเรื่องการลดริ้วรอย ชะลอความแก่ได้ใน 15 วัน ( Just 15 Days ) อีกทั้งส่วนผสมที่อยู่ใน Glow Matrix™ ยังช่วยเรื่องปกป้องแสง  UV ที่มาทำลายเวลล์ผิว รวมถึงแก้ปัญหา ฝ้า กระ สิว และความหมองคล้ำ และเซลล์ผิวที่เหี่ยวแห้ง เกินวัย ช่วยเรื่องบำรุงสายตา เพราะปัจจุบันคนทั่วโลกมีชีวิตกับการใช้สายตามามายกับเทคโนโลยีเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์โดยไม่รู้ตัว ส่วนผสมที่ใช้ วิตามิน A , Lutein , และ Astaxanthin เป็นองค์ประกอบ ทำให้ผลิตภัณฑ์ Glow Matrix™ ตอบโจทย์ได้ทุกเรื่องราวกับความสวยความงามและสุขภาพอย่างแท้จริงส่วนประกอบที่สำคัญGlow Matrix™ Advanced Skin Hydrator มีองค์ประกอบของวิตามินที่สำคัญและสารอาหารที่ดูแลิว ตัวทีเด็คงหนีไม่พ้น Ceramosides สิทธิบัตรที่ไม่มีใครเหมือน โดยอาจกล่าวอ้างอิงได้ว่า ผิวที่เริ่มมีอายุ ปริมาณของเซราไมด์ (Ceramide) ใต้ผิว จะลดลงอย่างต่อเนื่อง ตามข้อมูลจากการวิจัยของ A.V.Rawlings et al. ชื่อการวิจัย Biocosmetics-Skin aging บนวารสารวิทยาศาสตร์ IFSCC ฉบับ 1/31-45 (1993) พบว่า ระดับ Ceramide ใต้ผิวของแต่ละช่วงอายุจะเปลี่ยนแปลงไปดังนี้ เซราไมด์ (Ceramide)เซราไมด์ (Ceramide) เป็นสารจำพวกไขมัน หรือ ไลปิดชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า สฟิงโกไลปิด (Sphingolipid) โดยเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ (Cell Membrane) ซึ่งมีหน้าที่ปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก เซราไมด์ ถูกพบได้ที่ผิวชั้นบน ของหนังกำพร้า (Epidermis) โดยสร้างขึ้นภายในเซลล์ผิว (Keratinocyes) และปล่อยออกมาเมื่อเซลล์ผิวเคลื่อนที่่สู่ผิวชั้นบน เซราไมด์ จึงเป็นสารตามธรรมชาติที่แทรกอยู่ระหว่างเคราติน (Keratin) ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวชั้นบนสุด เซราไมด์ เชื่อมเคราตินให้เรียงตัวกันเป็นระเบียบ ส่งผลให้ผิวทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว เมื่อผิวขาด เซราไมด์ จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ผิวพรรณไม่สดใส วิธีรับประทาน : วันละ 3 แคปซูล
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เลขที่ อย. 10-3-16553-1-0002 ข้อมูลเฉพาะของ NeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator 90 Capsules แบรนด์ Neocell SKU NE075HBAA56LLTANTH-11174760 ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน รุ่น k.kruve.shark Shop-NeoCell Glow Matrix รูปแบบสินค้า แคปซูลภายในกล่องสินค้าNeocell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator x 1 กระปุก

>>ซื้อNeoCell Glow Matrix Advanced Skin Hydrator 90 Capsules ตอนนี้<<